Hồ Đại Lải

Đại Lải thuộc địa phận huyện Mê Linh, tỉnh Vĩnh Phúc, cách Hà Nội khoảng 50km. Đại Lải là một hồ nước nhân tạo, là một điểm du lịch nghỉ dưỡng hấp dẫn.

Diện tích hồ là 525ha. Trên mặt hồ có đảo chim rộng 3ha, chỗ cao nhất trên 23m. Phía tây và tây nam hồ là núi Thằn Lằn. Đứng trên đỉnh núi có thể quan sát được toàn cảnh khu vực hồ. Mặt hồ trong xanh, nhiều bãi tắm nhân tạo đẹp và bằng phẳng men theo những quả đồi lúp xúp.

Khí hậu ở đây mùa hè mát mẻ, mùa đông ấm áp, phong cảnh thiên nhiên đẹp. Rừng Ngọc Thanh ở khu vực hồ có 500ha rừng tự nhiên, 300ha rừng mới trồng với hệ động thực vật phong phú. Đại Lải là một điểm du lịch rất thích hợp cho những ngày nghỉ cuối tuần, ngày càng nhiều du khách muốn đến đây nghỉ ngơi, thư giãn.
 


Các tour du lịch mùa hè: tour du lich Da Nang, tour du lich bien, tour du lich nha trang

Giới thiệu công ty

Lời đầu tiên Công ty Du Lịch Viễn Đông xin gửi tới Quý khách lời chào trân trọng. Nhằm đáp ứng nhu cầu, thị hiếu về các  tour du lịch của mọi du khách trong và ngoài nước đi thăm quan các danh thắng, di tích đẹp và ý nghĩa trên khắp mọi nơi đặc biệt là trên đất nước Việt nam xinh đẹp, Công ty Du lịch Viễn Đông đã ra đời. Là một trong những đơn vị tổ chức du lịch uy tín, chúng tôi tự tin sẽ là người bạn đồng hành mang “Dịch vụ của những nụ cười” ...

Đọc tiếp >>