Hồ Đại Lải

Hồ Đải Lải hay với cái tên gọi Flamengo Đại Lải đã trở thành quen thuộc đối với du khách gần xa khi đến với Mê Linh. Là một hồ nước tự nhiên rộng và đẹp. Hồ đại lải nằm trong khuân viên Flamengo Đại Lải Resort. Cùng rất nhiều hạng mục được thiết kế đã tạo nên một khu nghỉ dưỡng rất hấp dẫn du khách.

Diện tích hồ là 525ha. Trên mặt hồ có đảo chim rộng 3ha, chỗ cao nhất trên 23m. Phía tây và tây nam hồ là núi Thằn Lằn. Đứng trên đỉnh núi có thể quan sát được toàn cảnh khu vực hồ. Mặt hồ trong xanh, nhiều bãi tắm nhân tạo đẹp và bằng phẳng men theo những quả đồi lúp xúp.

Khí hậu ở đây mùa hè mát mẻ, mùa đông ấm áp, phong cảnh thiên nhiên đẹp. Rừng Ngọc Thanh ở khu vực hồ có 500ha rừng tự nhiên, 300ha rừng mới trồng với hệ động thực vật phong phú. Đại Lải là một điểm du lịch rất thích hợp cho những ngày nghỉ cuối tuần, ngày càng nhiều du khách muốn đến đây nghỉ ngơi, thư giãn.
Nằm trong khuân viên Flamengo Đại Lải. Hồ Đại Lải là một công trình tự nhiên không thể thiếu trong hạng mục đó. Hồ chiếm một vị trí quan trọng. Vào mùa hè,Hồ phả hơi lạnh của nước vào resort nên rất mát mẻ vào mùa hè. Vào mùa đông hơi nước bốc lên cùng lớp sương mù huyền ảo thật hấp dẫn,vào mùa thu thì tươi mát trong sắc thu,còn mùa xuân lại trong xanh và yên ắng. Hồ nằm cạnh hàng loạt những hạng mục khác như bãi cỏ rất rộng lớn,du khách có thể tổ chức ngày hội gia đình hay dã ngoại thật lý tưởng,thêm vào đó là hàng loạt các khu vui chơi giải trí khác như sân golf,sân tennis... rất hấp dẫn. Cùng hệ thống nhà hàng,khách sạn,biệt thự sang trọng đảm bảo du khách đến với Flamengo đại lải chỉ muốn đi mà không muốn về. Vì cảnh sắc nơi đây mà không một du khách nào có thể chối từ.

Hãy đến với chúng tôi. Du khách sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời đối với nơi đây.

Giới thiệu công ty

Tiền thân của HanoiskyteamCông ty Du Lịch Viễn Đông được thành lập năm 2008 bởi hai nhà quản lý trẻ và đầy tâm huyết với hai mảng dịch vụ chính: cho du khách thuộc khối cộng đồng Pháp Ngữ đến Việt Nam, và người Việt Nam có nhu cầu du lịch trong và ngoài nước.

Đọc tiếp >>